fbpx

LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀ

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để làm bảng tên đường, số nhà, biển chức danh, bảng nội quy,….????

mica 2 - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀimages 3 - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀ

MICA LÀ GÌ?

Nhựa mica, ta có thể hiểu đơn giản nó là một loại nhựa tổng hợp được ứng dụng rất nhiều. Nhiều nhất có thể kể đến đó là dùng nhựa mica để làm các bảng hiệu cho quảng cáo. Ngoài ra nhựa mica còn được dùng để trang trí bảng hiệu cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn dùng nhựa mica để làm bảng hiệu tên đường, số nhà, tên công ty,… thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Bởi nó mang đến cho bạn sự sang trọng. Cùng với đó nó giúp làm nổi bật lên thương hiệu của công ty, cửa hàng, căn nhà,… Điều này sẽ giúp tăng sự thu hút được khách hàng và tạo ấn tượng với người nhìn nó.

images - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀtải xuống 3 - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀ

LÀM BẢNG MICA TẠI CÔNG TY CMYK:

Tùy vào thiết kế bảng mica như thế nào mà sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, giá làm bảng hiệu tùy thuộc vào bạn chọn chữ đơn giản hay cách điệu, nhỏ hay lớn.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm bảng hiệu mica như bảng tên đường, số nhà, tên công ty,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá ưu đãi nhất cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các loại bảng hiệu cho các nhãn hàng, cửa hàng lớn nhỏ. Công ty CMYK tự hào và đảm bảo sẽ thiết kế theo yêu cầu cho bạn bảng hiệu mica số nhà, tên đường, tên công ty, biển chức danh… ưng ý nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ.

images 2 - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀbien chi dan1 - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀ

BIỂN MICA NỘI QUY 4 - LÀM BẢNG TÊN MICA CÔNG TY, SỐ NHÀ

CMYK TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT CẦN THƠ!

Trả lời