Thứ Sáu , 22/02/2019
Home / IN ẤN KTS / In decal / In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ

In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ

In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ, với giá cả phải chăng, thiết kế theo ý tưởng khách hàng.

122 300x240 - In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ

In decal là một dịch vụ trong ngành in. Các sản phẩm in decal thường được sử dụng rộng rãi trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Một sản phẩm in decal dán được phủ một lớp keo ở mặt dưới. Lớp keo của Decal dán này được trùm lên bởi một lớp giấy bảo vệ (còn gọi là lớp đế). Khi sử dụng chỉ cần bóc bỏ lớp đế và dán vào vật phẩm sử dụng.

444 300x201 - In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ

In Decal nhựa , in decal giấy, in decal trong, in decal dán tường, in decal lưới sắc nét giá rẻ dùng để quảng cáo cho các cá nhân,doanh nghiệp giao hàng tân nơi. In decal dùng để dán lên các sản phẩm dùng để dán quảng cáo hay đơn giản hơn là dùng để dán trang trí cho văn phòng mang lại những nét độc đáo chuyên nghiệp.

*In Decal giấy:  

  • In Decal giấy đa dạng về kiểu dáng thiết kế, rất đơn giản và dễ sử dụng. Chi phí cho decal dán tương đối rẻ, vì thế doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công.
  • In Decal giấy không kén chất liệu bề mặt sản phẩm: mica, gỗ, nilong,..
  • Decal giấy thường được dán trên bao bì sản phẩm chứa đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm. Giupd người tiêu dùng dẽ dàng nắm bắt thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp.

*In Decal Sicker:

Được sử dụng với mục đích quảng cáo theo cách truyền thống. Các Sicker được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và được sử dụng theo phương pháp In Decal màu và cán màng để tăng độ bền của Sicker.

3333 300x300 - In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ

Chất liệu decal được sự dụng để dán cả trong nhà lẫn ngoài trời chịu được nắng mưa và các tác động của thời tiết và thời gian. In Decal được in trên máy chuyên dụng in decal  Kỹ Thuật Số với công nghệ hiện đại và trải qua nhiều công đoạn khác nhau để cho ra một sản phẩm decal sắc nét . Hiện nay tại Chúng tôi đang sử dụng các máy in decal dòng Motor của Nhật là một trong những dòng máy hiện đại nhất hiện nay dùng để in decal nhựa ,in decal lưới, in decal trong, in decal giấy…  In Decal hiện có nhiều loại nhiều khổ giấy khác nhau được thiết kế nội dung và màu sắc phù hợp với các doanh nghiệp và sản phẩm kinh doanh. trên thị trường thông tường phổ biến các khổ giấy như 97cm, 127cm, 145cm, 157cm.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm, dịch vụ khác:

  1. In tờ rơi quảng cáo nhanh giá rẻ 
  2. Bảng hiệu hộp đèn mica
  3. Bảng hiệu hộp đèn hiflex
  4. Mặt dựng alu
  5. ….

CMYK TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *