IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

In decal nhanh và chất lượng tại Cần Thơ, với giá cả phải chăng, thiết kế theo ý tưởng khách hàng.

In decal là một dịch vụ trong ngành in. Các sản phẩm in decal được sử dụng rộng rãi trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Một sản phẩm in decal dán được phủ một lớp keo ở mặt dưới. Lớp keo của Decal dán này được trùm lên bởi một lớp giấy bảo vệ. Khi sử dụng chỉ cần bóc bỏ lớp đế và dán vào vật phẩm sử dụng.

In decal dùng để dán lên các sản phẩm nhằm mục đích dán quảng cáo hoặc dùng để dán trang trí mang lại những nét độc đáo chuyên nghiệp.

*In Decal giấy:  

In Decal giấy đa dạng về kiểu dáng thiết kế, rất đơn giản và dễ sử dụng. In Decal giấy không kén chất liệu bề mặt sản phẩm: mica, gỗ, nilong,..

Decal giấy thường được dán trên bao bì sản phẩm chứa đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp.

*In Decal Sicker:

Được sử dụng với mục đích quảng cáo theo cách truyền thống. Các Sticker được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và được sử dụng theo phương pháp In Decal màu và cán màng để tăng độ bền của Sticker.

Chất liệu decal chịu được nắng mưa và các tác động của thời tiết và thời gian. In Decal được in trên máy chuyên dụng in decal  Kỹ Thuật Số với công nghệ hiện đại và trải qua nhiều công đoạn khác nhau để cho ra một sản phẩm decal sắc nét .

Hiện nay tại Chúng tôi đang sử dụng các máy in decal dòng Motor của Nhật. Đó là một trong những dòng máy hiện đại nhất hiện nay dùng để: in decal nhựa, in decal lưới, in decal trong, in decal giấy… 

 In Decal hiện có nhiều loại nhiều khổ giấy khác nhau phù hợp với các sản phẩm kinh doanh. Trên thị trường thông thường phổ biến các khổ: 97cm, 127cm, 145cm, 157cm.

=> Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi  để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

  • Thiết kế ấn tượng, mang đậm phong cách riêng biệt.
  • Kỹ thuật in ấn hiện đại.
  • Gia công sáng tạo, tinh tế.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình.
  • Giá cả in hợp lý

DECAL 2 300x201 - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠPP1 300x142 - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

dich vu in decal nhua 600x400 - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

mau tem nhan san pham - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

in decal gi%C3%A1 r%E1%BA%BB in decal l%E1%BA%A5y ngay inthientruong 6 - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

1fe29b80 4535 458b 856c 2f7536393bb0 e1533969973781 - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ3 - IN DECAL NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm, dịch vụ khác:

  1. In tờ rơi quảng cáo nhanh giá rẻ 
  2. Bảng hiệu hộp đèn mica
  3. Bảng hiệu hộp đèn hiflex
  4. Mặt dựng alu
  5. ….

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO TÂY NAM TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ

ĐC: 669/10 KV Bình Trung, P. Long Hoà, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

SĐT:  0939030247 (PHONE & ZALO)

EMAIL: in@quangcaoct.com

Trả lời