IN CỜ PHƯỚN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SILK GIÁ RẺ

 IN CỜ PHƯỚN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SILK GIÁ RẺ 

     Ngày nay, marketing trở nên quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ  giúp doanh nghiệp quảng cáo mà còn truyền cảm hứng đến với khách hàng. để thành công, ngoài việc sử dụng các phương tiện truyền thông thì cần kết hợp với các công cụ khác. Đó là lí do vì sao các doanh nghiệp lựa chọn  cờ phướn để quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng.

Cờ phướn là loại cờ có hình chữ nhật thường được treo ở các con đường đông người. Cà treo ở các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị. Cờ phướn được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau: in bat hiflex, PP,…Có chứa nội dung mà một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn gửi tới mọi người.

Một mẫu thiết kế cờ phướn được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa nó còn mang theo các thông điệp  mà công ty bạn muốn nhắn gởi tới khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. 

Người ta thường hay in cờ phướn trên chất liệu vải silk cho các sự kiện, tuyên truyền, quảng cáo dịch vụ sản phẩm mang tính chất cộng đồng.

CÁC MẪU CỜ PHƯỚN THAM KHẢO:

in vải silk 1 - IN CỜ PHƯỚN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SILK GIÁ RẺ

vải silk 2 - IN CỜ PHƯỚN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SILK GIÁ RẺ

4 flags sm - IN CỜ PHƯỚN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SILK GIÁ RẺ

vải silk 4 - IN CỜ PHƯỚN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SILK GIÁ RẺ

=> Còn chần chừ gì mà không đến vs CMYK  để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

  • Thiết kế ấn tượng, mang đậm phong cách riêng biệt.
  • Kỹ thuật in ấn hiện đại.
  • Gia công sáng tạo, tinh tế.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình.
  • Giá cả in hợp lý.

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO TÂY NAM TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ

ĐC: 669/10 KV Bình Trung, P. Long Hòa, Q.Bình Thủy- TP. Cần Thơ.

SĐT: 0939030247 (PHONE & ZALO)

EMAIL: in@quangcaoct.com

Trả lời