fbpx

Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Biển Auminium là gì?

alujpg - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơbang hieu alu chu mica noi 300x180 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Biển quảng cáo Alu là loại biển được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó không chỉ bền, chịu được mưa nắng, chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn mà nó còn rất đa dạng về màu sắc, chủng loại và tính thẩm mỹ rất cao.

Chất liệu

Chất liệu là Aluminium composite panel (Alu, alumech, tấm nhựa nhôm). Vật liệu này có màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.

Khung quảng cáo

lam bang hieu alu 300x198 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơlam bang hieu alu 4 300x172 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Khi có kích thước của biển quảng cáo, chúng tôi bắt đầu thi công khung biển. Loại khung này được dùng bởi hộp sắt mạ kẽm ( 20 × 20, 25 × 25,20 × 40), được gia cố chịu lực chắc chắn. Sau đó chúng tôi tiến hành ốp biển quảng cáo, alu sẽ được gắn bởi loại keo tibon chuyên dụng. Khung biển sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của biển quảng cáo. Nên chúng tôi luôn xác định đây là bước quan trọng nhất trong thi công.

Chữ quảng cáo

Đi kèm với biển Alu có rất nhiều loại chữ quảng cáo. Quý khách có thể lựa chọn chất liệu alu, mica, decal hoặc gỗ để dùng. Trong đó thì chữ nổi mica gắn led hắt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

chu noi mica gan led 300x162 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơbien quang cao chu noi mica gan den led 7 300x191 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Lời kết

Hiện nay xu thế biển quảng cáo không chỉ dừng lại ở chất liệu alu, mà còn được sử dụng bằng mica, gỗ hoặc tôn mạ màu. Việc làm này là khả năng tính thẩm mỹ, tăng hiệu quả quảng cáo. CMYK rất sẵn sàng tư vấn cho bạn các loại biển quảng cáo phù hợp, giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý có hiệu quả cho cửa hàng hay công ty của mình.

       CMYK TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ

Trả lời