Thứ Sáu , 22/02/2019
Home / BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO / Alu - Chữ nổi / Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Biển Auminium là gì?

Biển quảng cáo Alu là loại biển được sử dụng phổ biển hiện nay. Nó không chỉ bền, chịu được mưa nắng, chống cháy, chóng thấm tường, chống ăn mòn mà nó còn rất đa dạng về màu sắc, chủng loại và tính thẩm mỹ rất cao.

banghieumicadep1 300x165 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơlam bang hieu quang cao1 300x225 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Chất liệu

Chất liệu là Aluminium composite panel (Alu, alumech, tấm nhựa nhôm). Vật liệu này có màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.

tam alu trieu chen ngoai that 25609 300x218 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Khung quảng cáo

Khi có kích thước của biển quảng cáo, chúng tôi bắt đầu thi công khung biển. Loại khung này được dùng bởi hộp sắt mạ kẽm ( 20×20, 25×25,20×40), được gia cố chịu lực chắc chắn. Sau đó chúng tôi tiến hành ốp biển quảng cáo, alu sẽ được gắn bởi loại keo tibon chuyên dụng. Khung biển sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của biển quảng cáo. Nên chúng tôi luôn xác định đây là bước quan trọng nhất trong thi công.

maxresdefault 300x169 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơthi cong alu 5 300x169 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Ốp alu mặt dựng trường Việt Mỹ

Chữ quảng cáo

Đi kèm với biển Alu có rất nhiều loại chữ quảng cáo. Quý khách có thể lựa chọn chất liệu alu, mica, decal hoặc gỗ để dùng. Trong đó thì chữ nổi mica gắn led hắt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

chu noi inox 300x225 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơbang hieu alu 300x210 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Lời kết

Hiện nay xu thế biển quảng cáo không chỉ dừng lại ở chất liệu alu, mà còn được sử dụng bằng mica, gỗ hoặc tôn mạ màu. Việc làm này là khả năng tính thẩm mỹ, tăng hiệu quả quảng cáo. CMYK rất sẵn sàng tư vấn cho bạn các loại biển quảng cáo phù hợp, giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý có hiệu quả cho cửa hàng hay công ty của mình.

       CMYK TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ

111 300x225 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ333 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ22 300x189 - Biển hiệu Alu giá rẻ tại Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *