BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp.

5 1 - BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

Inox là gì??

 Inox là một vật liệu được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Inox được sử dụng trong trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình, dụng cụ y tế. Bởi đây là một chất không độc hại, bền, đẹp, không bị han gỉ.

chu noi inox 23 - BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

Do đó, khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ đảm bảo được độ bền. Khi cắt chữ nổi inox, người thi công phải sử dụng công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser.

1525754261 chu inox vang dong - BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox:

 Bảng hiệu inox có đặc điểm tinh tế, sắc xảo, được gia công bằng những phương pháp tiên tiến và hiện đại. Đồng thời, bảng hiệu chữ nổi inox không bị oxy hóa hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Bởi thế, sử dụng chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là giải pháp tuyệt vời.

 Bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế với chữ nổi làm bằng hợp chất inox, bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng. Vì vậy, ưu điểm đầu tiên chúng ta có thể nói đến với chữ nổi inox chính là ưu điểm về tính thẩm mỹ. Những showroom cung cấp những sản phẩm sang trọng, cao cấp thì thường chọn chữ nổi inox làm bảng hiệu.

chu noi inox cocacola 1024x800 - BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox là tương đối cao, chịu được tác động của thời tiết. Đồng thời, chịu được những tác động của con người trong quá trình vận chuyển.

thi cong lap dat chu noi inox tai quan 8 3 - BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

 Chữ nổi inox có nhiều loại với những mức giá thành khác nhau. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox, quý khách có thể chọn loại chữ nổi inox có mức giá thành phù hợp.

tbl news 1464932889 - BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO TÂY NAM TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT CẦN THƠ

Trả lời